Best Western gia nhập thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội

Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại Ô và Tập đoàn Best Western hợp tác khai thác, phát triển khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premier Colection.

Lễ ký kết diễn ra ngày 21/9 đã đánh dấu sự gia nhập của tập đoàn quản lý khách sạn Best Western vào thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội.

Lễ ký kết giữa đại diện Best Western và Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại Ô.
Lễ ký kết giữa đại diện Best Western và Công ty CP Nghỉ dưỡng Ngoại Ô.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Olivier Berivin, Giám đốc điều hành hoạt động Quốc tế Khu vực châu Á của Best Western cho biết, thương hiệu với bề dày kinh nghiệm triển khai tại Việt Nam sẽ tư vấn các hạng mục hợp tác tại dự án khu du nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection thời gian tới.

Trước đó, ngày 20/5, hai bên đã ký hợp đồng giám sát thiết kế và thương hiệu để đảm bảo các thiết kế của khu nghỉ dưỡng tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của thương hiệu Best Western Premier. Hợp đồng hợp tác này là kết quả của gần 4 tháng làm việc giữa đội ngũ phát triển dự án với đội ngũ tư vấn của Best Western.

Phối cảnh biệt thự nhà nơm của Sakana Hòa Bình - BW Premirer Collection.
Phối cảnh biệt thự nhà nơm của Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection.

Khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection do công ty CP Phát triển Nghỉ dưỡng Ngoại Ô làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình với tổng diện tích 12,1ha. Trong đó đất xây dựng các công trình điều hành kết hợp dịch vụ là 0,7ha; đất xây dựng công trình thương mại, dịch vụ là gần 1,7ha.

Chủ đầu tư dành 3,8ha để xây dựng khu bungalow lưu trú, các phần còn lại được dành cho hạ tầng kỹ thuật, cây xanh và giao thông.

Với dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer, ngay từ khi bắt tay vào khảo sát thiết kế, chủ đầu tư đã xác định xây dựng theo hướng thân thiện với tự nhiên. Mẫu thiết kế biệt thự hướng đến tôn trọng giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế, sang trọng. Cảnh quan của dự án đặc trưng với 4 con đường Hoa Ban, Hoa Đào, Hoa Mận, Hoa Gạo gắn với 4 phân khu.

Theo ông Nguyễn Thành Trung – Giám đốc Công ty Ngoại Ô, việc lựa chọn một đối tác có lịch sử gần 100 năm với bề dày năng lực, kinh nghiệm như Best Western, sẽ là một trong những đảm bảo cho chất lượng cho khu nghỉ dưỡng.

Hiện tại, Best Western cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện Công ty Ngoại Ô nhận định: “Việc một thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tham gia dự án nghỉ dưỡng tại ngoại ô Hà Nội khẳng định tiềm năng thị trường này đồng thời cũng là động lực khiến thị trường ngày càng chuyên nghiệp và ổn định hơn”.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/best-western-gia-nhap-thi-truong-nghi-duong-ngoai-o-ha-noi.html

Best Western gia nhập thị trường nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
À La Carte HaLong Bay
Hùng Thắng, Hạ Long, Quảng Ninh
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá