Phú Hải New City

Phú Hải New City

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chính thức ra mắt dự án Phú Hải New City Đồng Hới phân lô theo đất nền quy hoạch khu đô thị cao cấp với giá cực kỳ thấp. Cơ hội đầu tư có một không hai cho các cá nhân, tổ chức với quỹ đất tại trung tâm thành phố Phú Hải.

Hiện nay các quỹ đất tại thành phố Phú Hải đã vào quy hoạch hết, có thể nói dự án Phú Hải New City là sự lựa chọn duy nhất. Cơ hội đầu tư chỉ dành cho khách hàng biết nắm bắt thời cơ, Nếu quý khách hàng cần tư vấn hãy gọi đến phòng CSKH hoặc điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký phía dưới để chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

  • Tên dự án: Phú Hải New City
  • Vị trí dự án: Phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây Dựng Số 1 Việt Phong
  • Loại hình: Khu đô thị cao cấp
  • Sở hữu: Sở hữu lâu dài

Phú Hải New City

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Phú Hải New City

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
0987 960 828

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc tại phường Phú Hải, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với vị thế “HỮU GIANG ĐẠI PHÚ” gần Sông – giáp Biển – Thế vượng phát.

Phú Hải New City

  • Giao thông đường thủy: được bao bọc bởi sông Lệ Kỳ và sông Nhật Lệ rồi cùng hướng ra cửa biển; với tiềm năng và cơ hội để phát triển thương mại, du lịch, giải trí cho cư dân Phú Hải New City và khu vực.
  • Giao thông đường bộ: nằm cạnh tuyến quốc lộ 1A huyết mạch giao thông của cả nước, cạnh đường 36m cầu Nhật Lệ 2 và đường chính thành phố Đồng Hới.
  • Các trục giao thông tiện ích: nằm cách ga Đồng Hới 5.2 km, sân bay Đồng Hới 6.0 km, trung tâm hành chính tỉnh 1.0 km, chợ Đồng Hới 1.0 km; cách bờ biển qua cầu Nhật Lệ 2.0 km, cách hệ thống sân golf của FLC 15 km…

THIẾT KẾ MẶT BẰNG

Kiến trúc Phú Hải New City đặc biệt coi trọng tới sự kết hợp hài hòa Nhân – Thủy – Thổ, giữa cây xanh, gió và nước để tạo nên sự cộng hưởng, sinh sôi về năng lượng sống.

Phú Hải New City chú trọng tạo lập giá trị của riêng mình bằng việc hình thành hệ thống tiện ích, phúc lợi cộng đồng và dịch vụ tốt nhất, mang đến người dân cơ hội thụ hưởng những tinh hoa của cuộc sống hiện đại ngay cạnh ngôi nhà thân yêu của mình.

TIỆN ÍCH NỔI BẬT

Mặt bằng chi tiết Dự án Phú Hải New City Đồng Hới đang được cập nhật...

Phú Hải New City

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng Dự án Phú Hải New City Quảng Bình đang được cập nhật...

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Phú Hải New City

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
0987 960 828

Dự án bất động sản khác

Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Saigon West Garden
Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá