Mipec City View tung chính sách :mua nhà tặng vàng” trong tháng Ngâu

Những khách hàng đặt mua thành công nhà phố thương mại shophouse và shopvilla từ nay đến 16/9 sẽ nhận quà tặng lên đến một cây vàng.

Chính sách ưu đãi ‘Mua nhà tặng vàng’

Mới đây, chủ đầu tư Dự án Mipec City View (phường Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội) công bố chương trình ưu đãi “Mua nhà tặng vàng” cho khách hàng ngay trong tháng 7 Âm lịch (từ ngày 19/8 đến 16/9). Theo đó, 5 khách hàng đặt mua thành công đầu tiên trong thời gian áp dụng và chỉ cần nộp đủ 300 triệu đồng có thể ký thỏa thuận đặt cọc sẽ nhận được quà tặng là một cây vàng có giá trị gần 60 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng mua các căn shophouse và shopvilla tại Mipec City View còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho tối đa 65% giá trị căn hộ và 2 năm miễn phí quản lý.

Các căn nhà phố thương mại shophouse và shopvilla tại Mipec City View.
Các căn nhà phố thương mại shophouse và shopvilla tại Mipec City View.

Mipec City View ghi điểm về tiến độ xây dựng

Chủ đầu tư cho biết, ngoài chính sách ưu đãi, dự án còn thu hút khách hàng nhờ tiến độ thi công nhanh chóng. 900 căn hộ các tòa M1, M2, M3 đã bán hết trong thời gian ngắn và cư dân an cư ổn định. Chủ đầu tư Mipec tiếp tục cất nóc 4 tòa M4, M5, M6, M7 với gần 1.000 căn hộ và đang hoàn thiện các thủ tục pháp lý cuối cùng để bàn giao. Với mong muốn kiến tạo cộng đồng thịnh vượng, đáp ứng nhu cầu dịch vụ tiện nghi cho 1.900 hộ dân, chủ đầu tư Mipec gấp rút triển khai thi công đúng tiến độ các căn nhà phố thương mại và biệt thự thương mại để bàn giao cho khách hàng.

Các căn nhà phố thương mại shophouse và shopvilla tại Mipec City View.
Các căn nhà phố thương mại shophouse và shopvilla tại Mipec City View.

Tính đến cuối tháng 8/2020, các căn shophouse Mipec City View đã cất nóc toàn bộ và đang tiến hành bàn giao. Các căn biệt thự thương mại – shopvilla với ưu thế kép vừa để ở vừa để kinh doanh cũng đang hoàn thiện những giai đoạn xây dựng cuối cùng.

Theo các cư dân tại dự án, khu phố thương mại dần hoàn thiện là tín hiệu vui với gần 1.900 hộ dân. Nhiều khách hàng đang háo hức đón chờ một khu phố tấp nập, nhộn nhịp với đa dạng các mặt hàng sớm hoàn thành, đáp ứng cuộc sống tiện nghi mỗi ngày ngay ngưỡng cửa.

Giới đầu tư nhận định, khu phố thương mại nằm kề bên những hạ tầng, tiện ích như 7 tòa tháp căn hộ cao tầng, đường nội khu, khu vui chơi, hệ thống cây xanh… là lợi thế. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp và dự án vẫn còn gặp khó khăn trong phát triển và hoàn thiện hạ tầng, Mipec City View lại tiếp tục được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến bàn giao đúng hạn là điểm cộng ghi điểm với khách hàng.

Khu shophouse và shopvilla đang đẩy nhanh tiến độ.
Khu shophouse và shopvilla đang đẩy nhanh tiến độ.

Hơn 15 năm đầu tư và phát triển bất động sản, Mipec hiện là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi dự án đưa ra thị trường luôn được cộng đồng ghi nhận nhờ sự phù hợp trong từng phân khúc. Dự án Mipec City View với điểm nhấn là 53 căn shophouse và shopvilla thương mại sẽ mang đến tiềm năng kinh doanh và đầu tư sinh lời cho khách hàng.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/mipec-city-view-tung-chinh-sach-mua-nha-tang-vang-trong-thang-ngau.html

Mipec City View tung chính sách :mua nhà tặng vàng" trong tháng Ngâu

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Saigon West Garden
Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá