Vingroup tái khởi động dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Chủ đầu tư tổ chức đào tạo trực tuyến cho hàng nghìn nhân viên tư vấn nhằm giới thiệu lợi thế dự án Grand World Phú Quốc.

Đại diện Vingroup cho biết, đội ngũ tư vấn viên bất động sản tại Hà Nội và TP HCM đã tham gia buổi đào tạo trực tuyến với chủ đề “Siêu phẩm Grand World”, hôm 31/8. Sự kiện nhằm hgiới thiệu các điểm lợi thế của dự án, tái khởi động thị trường và chuẩn bị đón làn sóng du lịch nghỉ dưỡng hậu Covid-19.

Không gian tái hiện kênh đào Venice là một trong những tiện ích nổi bật tại Grand World.
Không gian tái hiện kênh đào Venice là một trong những tiện ích nổi bật tại Grand World.

Tại buổi đào tạo trực tuyến, đại diện Vingroup đã hé lộ hàng loạt tiện ích được “nâng cấp” tại Grand World như: lễ hội và hoạt động mới, “thành phố không ngủ” với các hoạt động kinh doanh liên tục 24/7 đầu tiên tại Việt Nam…

Dự án này được Vingroup kỳ vọng sẽ là một thế giới thu nhỏ, tái hiện hàng loạt điểm đến hàng đầu thế giới như: kênh đào Venice, công trình tre lớn nhất Việt Nam, bảo tàng gấu Teddy đầu tiên tại Việt Nam, khu shop hoạt động 24/7… Cùng với đó, chủ đầu tư dự án sẽ tổ chức chuỗi hoạt động nghệ thuật độc đáo, sự kiện âm nhạc nhằm mang đến không khí lễ hội suốt các ngày trong năm.

Tư vấn viên và chuyên gia tại buổi đào tạo trực tuyến.
Tư vấn viên và chuyên gia tại buổi đào tạo trực tuyến.

Là khách mời của sự kiện, đạo diễn Việt Tú – tổng đạo diễn các hoạt động nghệ thuật và lễ hội quy mô tại Grand Word cho biết các hoạt động giải trí tại đây sẽ gồm: không gian Tinh hoa Việt Nam cổ trấn, đại nhạc hội tại Quảng trường biển, nghệ thuật đường phố sống động, dạ tiệc ánh sáng hoa lệ tại hồ trung tâm…

Chính sách bán hàng Shop Grand World với loạt tiện ích cho giới đầu tư và khách thuê kinh doanh cũng được chủ đầu tư công bố. “Chỉ cần số vốn tự có từ 4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm tại dự án. Khách vay có 4 năm ân hạn nợ gốc, 2 năm miễn gốc và lãi vay, hỗ trợ tiền mặt 10% trong hai năm, gói nội thất 6% và nhiều quà tặng giá trị khác”, đại diện tập đoàn này nói.

Đạo diễn Việt Tú (bên phải) tại buổi đào tạo trực tuyến.
Đạo diễn Việt Tú (bên phải) tại buổi đào tạo trực tuyến.

Theo đại diện chủ đầu tư, sự kiện đào tạo online được Vingroup tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 đang được kiểm soát tại Việt Nam. “Đây cũng là cơ sở để Grand World đón đầu làn sóng du lịch bùng nổ trở lại, ngay khi dịch bệnh hoàn toàn bị khắc chế”, vị này nói.

Tập đoàn này kỳ vọng, sự xuất hiện của thành phố kinh doanh 24/7 Grand World sẽ đóng góp vào sự thay đổi diện mạo của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào cuối năm nay.

Nguồn: https://diaocthoibao.com/vingroup-tai-khoi-dong-du-an-nghi-duong-cao-cap-tai-phu-quoc.html

Vingroup tái khởi động dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Saigon West Garden
Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá