Wyndham Thanh Thủy – Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Chủ đầu tư Onsen Fuji giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Đây là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc…

Khoáng nóng – Nguồn tài nguyên quý giá

Khoáng nóng từ lâu đã được biết đến là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, rất tốt cho sức khỏe. Theo quan niệm của người Nhật Bản, quốc gia nổi tiếng với văn hóa tắm khoáng nóng Onsen thì đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nhiều chuyên gia cho rằng, nếu thường xuyên ngâm mình trong nước khoáng nóng thì các khoáng chất như: Carbon dioxide, sulfur, calcium… sẽ từ từ hấp thụ vào trong cơ thể. Chính những khoáng chất có lợi này sẽ giúp tăng khả năng miễn dịch và phòng, chống được nhiều bệnh tật do các tác động xấu từ môi trường gây ra. Người Nhật từng ca ngợi về tác dụng của khoáng nóng bằng một câu cô đọng: “Tắm 1 lần da dẻ mịn màng, tắm 2 lần bệnh tật tiêu tan”.

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng nóng thu hút khách du lịch vì những công dụng tuyệt vời của nó. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh và ô nhiễm môi trường ngày càng tăng như hiện nay, người dân càng chú trọng và quan tâm tới dịch vụ nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng hơn.

Tắm khoáng nóng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Ông Nguyễn Hoàng, 63 tuổi, đang sinh sống tại Hà Nội chia sẻ: “Biết được công dụng của khoáng nóng với sức khỏe, mỗi năm gia đình tôi đều sang Nhật Bản 3-4 lần để du lịch và tắm khoáng nóng. Tuy nhiên, chi phí cho mỗi chuyến đi khá tốn kém. Thời gian gần đây, tại Việt Nam có dự án có dịch vụ này, gia đình tôi đã tiết kiệm được kha khá chi phí”.

Các kết quả nghiên cứu cho thấy, khoáng nóng tại Việt Nam có chất lượng tương tự với khoáng nóng tại Nhật Bản. Chính vì vậy, nhiều người dân như ông Hoàng đã chọn tắm khoáng nóng trong nước thay cho những chuyến bay sang Nhật Bản đắt đỏ. Một số địa phương hiện đang có nguồn khoáng nóng chất lượng như: Bình Châu – Vũng Tàu, Kim Bôi – Hòa Bình, Tuyên Quang, Thanh Thủy – Phú Thọ, Đà Nẵng… Tuy nhiên, một số nơi chỉ dừng lại ở việc khai thác khoáng nóng để phục vụ nhu cầu khách ngâm mình, hình thức chỉ là những khu tắm tập trung, hồ tắm công cộng nên vẫn chưa tận dụng được tối đa nguồn tài nguyên quý giá này để phát triển thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hiện đại.

Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Onsen Fuji đã tiên phong phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe với điểm nhấn là khoáng nóng nhằm thu hút khách du lịch, khách đầu tư và cả những khách hàng có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ hai có sẵn nguồn khoáng nóng.

Bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Trước nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người dân tăng cao, chủ đầu tư Onsen Fuji đã giới thiệu tới thị trường dự án bất động sản nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại phía Bắc có nguồn khoáng nóng quý giá nằm ngay tại mạch lõi Thanh Thủy, Phú Thọ.

Wyndham Thanh Thủy là dự án bất động sản nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc.

Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy được chủ đầu tư kỳ vọng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư hay khách hàng có nhu cầu sở hữu một căn hộ xanh, kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Điểm nhấn của Wyndham Thanh Thủy chính là nguồn khoáng nóng quý giá được thiên nhiên ban tặng. Mỗi căn hộ tại đây được cấp dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng để bảo đảm những phút giây thư giãn riêng tư nhất cho gia chủ. Ngoài ra, Wyndham Thanh Thủy cũng xây dựng và phát triển công viên khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách Nhật Bản nhằm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, góp phần phát triển du lịch địa phương Thanh Thủy, Phú Thọ.

Từ Hà Nội, chỉ mất khoảng 55 phút lái xe trên những tuyến đường thông thoáng, khách hàng đã có thể tận hưởng được nguồn khoáng nóng quý giá tốt cho sức khỏe tại Wyndham Thanh Thủy. Ngoài ra, từ đây, khách hàng cũng rất dễ dàng di chuyển tới các địa điểm du lịch văn hóa lân cận khác như: Vườn quốc gia Ba Vì, Khu di tích K9, Đền Hùng… rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng kết hợp du lịch khám phá.

Wyndham Thanh Thủy - Dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Saigon West Garden
Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá