Xây tổ hợp cao 35 tầng tại TP.Hạ Long

Dự án có tổng diện tích đất lập quy hoạch hơn 10.000m2; trong đó, diện tích khu chung cư, khách sạn, dịch vụ, thương mại là 8.500m2.

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa quyết định chấp thuận cho Công ty Cổ phần đầu tư sinh thái Đại Dương thực hiện dự án khu chung cư, khách sạn, thương mại và dịch vụ tại Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A, phường Cao Xanh, TP. Hạ Long.

Dự án này nằm tại lô đất KS2, Khu đô thị Cao Xanh – Hà Khánh A, có tổng diện tích đất lập quy hoạch hơn 10.000m2. Trong đó, diện tích khu chung cư, khách sạn, dịch vụ, thương mại là 8.500m2.

Theo quyết định, dự án khu chung cư, khách sạn, thương mại và dịch vụ gồm 35 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng tum. Quy mô dự án gồm 1.239 căn (trong đó có 1.109 căn hộ chung cư và 130 căn khách sạn) với tổng mức đầu tư 1.621 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành việc đầu tư xây dựng công trình và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước, chủ đầu tư được bán, cho thuê, cho thuê mua 1.109 căn hộ chung cư theo quy định hiện hành.

Đối với 130 căn khách sạn, tỉnh Quảng Ninh yêu cầu chủ đầu tư được kinh doanh theo quy định của Luật Du lịch và các quy định hiện hành khác, đồng thời được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đối với 130 căn này theo quy định.

Dự án dự kiến hoàn thành đầu tư xây dựng trong năm 2025.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần đầu tư sinh thái Đại Dương có địa chỉ tại số 84, đường Hậu Cần, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, do bà Lâm Thị Thuý (sinh năm 1980) làm Chủ tịch HĐQT.

Doanh nghiệp này được Sở Kế hoạch và Đầu tư Quảng Ninh cấp, đăng ký lần đầu ngày 12/11/2007 và đăng ký thay đổi lần thứ 10 vào ngày 19/12/2019.

Công ty Cổ phần đầu tư sinh thái Đại Dương này có vốn điều lệ 350 tỷ đồng, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê…

Xây tổ hợp cao 35 tầng tại TP.Hạ Long

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các trường được yêu cầu để nhận được hỗ trợ một cách nhanh chóng và tốt nhất.
DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN
Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Bảo Yên, Thanh Thủy, Phú Thọ
Apec Mandala Wyndham Mũi Né
Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận
The Matrix One
Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Sun Grand City Feria
Vịnh Bái Tử Long, Hạ Long, Quảng Ninh
Shophouse Vinpearl Tuyên Quang
Phú Lâm, Yên Sơn, Tuyên Quang
HPC Landmark
Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Legacy Hill
Lương Sơn, Hoà Bình
Sky Oasis – Ecopark
Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
Saigon West Garden
Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh
Contact Me on Zalo
0829 850 693

GỬI CĂN HỘ

Tải báo giá